music

Goodmorning momshies ask ko sana ginagawa nio din po ba na mag music tapos itatapat sa tyan para mag react si baby? nagbbabasa kasi ako sa youtube .. .nag rereact nmn sya pero hindi masyado .. .hindi po kaya delikdo sa kanila yon? thank you

2 Replies

Oks lng po un madam. Kami ung malumanay lng tlaga ung prang mga tunog s massage spa. Tpos pag gumalaw n si baby ilagay nyo po s bandang paanan nyo pra sumunod dn c baby s tunog para maging ulo ulo n pwesto nya

5y ago

thank you po mam .. 😊😊

No mas maganda if instrumental ung music or mozart or pang baby music sa youtube madami. Nakaka develop un ng brain ng baby sa loob

5y ago

Oo maganda ang music especially ung mozart sa baby even if na born na. Accrdng to studies mas behave at mas matalino paglabas tried and tested ko sa second ko behave and matalino. Don sa 1st born ko kasi di pa ako aware sa ganyan kea typical na bata noon makulit at magulo, sa 3rd ko naman tinamad ako mag download kea eto pasaway din kahit baby pa 😅