Pagbigyan c mister

Goodmorning momshie ask ko Lang po Kung pwede ko bang bigyan Ang gusto nya Kasi kaninang umaga kaggicing Lang nya humingi 'paisa daw sya mmya ' snbhn ko n di pde tiis muna Kasi nga ntkot na ako nung last week na habng nkipagDO ako may dugo na pla lumbas sa akin pero kunti Lang nmn patak Lang sya at hndi nmn ngtuloy2x at pmnta nmn ako sa center bedrest Lang daw wla nmn bngy sa akin na gamot Kung tuloy2x daw hospital na po ako deretso at thanks Kay God n hndi nmn ngtuloy2x advice nga momshie pagbigyan o Hindi #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Huwag na muna siguro,mommy. Tiis muna kasi pag nagspotting ka ulit at nagtuloy nasa huli ang pagsisisi. Konting tiis lang muna para sa inyo at kay baby. Better safe than sorry,mommy. Pag labas na lang ni baby kamo.😊

4y ago

Basta kung saan ka safe at comfortable doon ka. Makakatiis naman si hubby eh maiintindihan naman niya yan. Keep safe po ah.God bless po.