First time mom

Hi goodmorning to all mommys jan out there at lalo na sa mga team november sobrang hirap na kumilos at gumalaw pa, lalo na sa pagtulog dhil naninigas at nananakit na rin ang puson at sa may bandang pempem ko na parang may tumutulak lalo na pag maglalakad kmi ni hubbg jusko po hndi pako nakakalayo sumasakit na puson at pempem ko at naiihi agad okay lg kya un na maglakad lakad nako im 36 weeks pregnant sbi ksi ng iba may manas na dw ako pero tinanong ko nmn s ob kung manas ba ung nasa binti ko sbi nmn nia hndi dw manas un taba lg dw un ksi kung manas dw un aabot dw dapat s paa ko kya gusto ng hubby ko maglakad lakad ako pero si babh naka cephalic position na kya natatakot ndin ako, pero s next check up ko netong 31 need ko magpaultrasound ulit bka dw ksi magiba position ni baby kya need macheck at need ko din mag pa laboratory ulit hays konti na lg makakaraos na din.#1stimemom #advicepls

2 Replies

team November din 2nd time pero 10yrs gap kaya parang 1st time uli.