BABY TRACKER APP

GOODMORNING mommies! Just wanna share lang po baby tracker app. Where you can track all your babies activity. Like time of milk or nursing time for your little one. Weight and height nila if lagi niyo tinitimbang, Pee & Poo records nila Sleep records Vitamins and food intake. Pwede po to sa inyo ng husband niyo and sa nurse ng baby niyo para kahit nasa work si husband or ikaw u can keep track pdin sa daily activity ni little one mo. Sharing lang para sa mga hands on mommies gaya ko. Para di niyo dn nkklimutan when feeding time and until when ung formula ni baby ok. And pra makeep track niyo din and makita development ng baby niyo. Especially sa mga mommies na ngging makakalimutin like me aminado ako siguro effect ng anesthesia but me mga nakakalimutan ako. Hehe? name po ng app is Piyolog. Available po AppStore and Google Play yata. Puwede din siya iconnect sa apple watch. Yung sakin Japanese po ang sulat but me default language po sila which is English. Sana makahelp po.

BABY TRACKER APP
1 Reply

Ang cute and useful naman ng app. Thanks for sharing

4y ago

May giangamit din ako app, raibow baby journal. Same naman ng functions pero mas cute yung app nyo