Baby essential needs

Goodmorning mommies, sa mga nanganak na at manganganak plang, Ask lng po, need pa po ba bumili ng mga maliliit na essentials na dadalhin sa hospital/Lying in kapag manganganak na? (Essentials like,baby wash,baby oil,alcohol,betadine) #1stimemom #26weekspregnant

1 Reply

Alcohol, oil, wipes, cotton buds and balls, shampoo and soap

2y ago

Ang gnawa ko, sample or small sizes lang mga binigay ko saknila kasi may mga ospital nga daw na hndi nagbabalik ng gamit. 😊 Kahit sa gatas and water ni baby if needed po. Magbrerequest naman sila ulit pag naubos or sila mismo bbili kung kulang