Breech

Goodmorning mommies, may nakapag normal delivery na ba na breech si baby? Salamaaaat ?

9 Replies

ako po breech po baby ko nung nilabas ko siya..una po ang tuhod and I delivered my baby thru normal delivery po sa lying in pa ako nanganak..Good thing magaling ang ob ko naipalabas nya ung baby ko ng normal with the help of God and prayers xmpre..kung sa hospital ako tinakbo malamang matic cs agad kasi suhi.. hindi po tlaga advisable na ilabas na suhi si baby kasi delikado, Thanks God lang tlaga kasi safe kami pareho ng anak ko, 1 month napo baby ko.

Nun Nagpaultrasound ako nung 24weeks ko breech si baby..pero sbi ni doc may possibility pa nmn na magnormal kc iikot pa si baby..34weeks nko now ska ko plng malaman kpag ngoaultrasound ulit ako sa 38 or 39 weeks ko..may mga kakilala ako ngnormal sila khit breech si baby kc umikot pa ung baby umayos ng pwesto.pero kung mangangank kna at breech prin cs na un for sure..

Nanay ko po pinanganak na suhi sa probincya, di ko din alam kung paano nangayari un pero these days pag suhi matic na cs na...

Yung ante ko dati sis suhi anak nya sa hilot lng nanganak.swerte daw yun..pero now sa hospital de pede cs talaga sya

So far wala naman. Kasi delikado yun siz. Like hello? Ulo ni baby yung huhugutin? Tsk tsk.

Di po advisable na manganak ng breech delikado para ke baby at sayo..

Breech baby ko sis. Papaschedule na ko ng cs by next week.

Cs talaga momsh pag breech. Mahirap na at delikado yun

Kow mhirap sis un