BREECH BABY

Goodmorning mga mys☺ mys? Matanong ko lang im 8months pregnant na tapos kahapon nag pa ultrasound ako breech position pa rin si baby x may posibilidad pa po ba na iikot si baby mga mys? Thankyou po sa sasagot❤ godbless po?

2 Replies

Pwede pa syang umikot sabi nila magpatugtog ka ng music para umikot or flash light sa may puson mo kasi susundan daw nila yung liwanag..

5y ago

Sge po my x i.try ko yan sana nga umikot pa si baby🙏 kasi kapag didaw umikot si baby cs podaw talaga ako xx

Yes. May ilang weeks pa nman

5y ago

Ah okaay mys thankyou po😊 kasi kinakabahan ako baka ma.cs ako huhu