WORRIED

Goodmorning mga mumsh. Ask ko lang po, normal lang po ba mahirapan huminga during pregnancy? Lately po kase madalas ako kapusin sa pag hinga lalo na po pag nakahiga ?

1 Reply

I feel you momsh. Parang lagi akong hinihingal, nung di pa ko buntis talagang parang hingalin na ko. Wala naman akong asthma or sakit sa puso. Ngayon buntis na ko ganun pa din. Madalas ako mahirapan huminga kapag gabi at nakahiga ako. Iniisip ko dahil siguro sa mababa ang hemoglobin ko.