gender

goodmorning mga momshies ? ilang weeks/months nyo po nlaman ang gender ng baby nyo???

34 Replies

ask Lang po.. 18 weeks po ko nung naLaman ko na preggy aq, then sabi ng nag uLtrasound baby boy daw.. pero sabi naman ng OB ko ndi daw accurate na makita agad ng ganun kaaga.. possibLe po ba na maging girL pa? sa tuesday ako nakasched for CAS uLtrasound..

sa kin dati way back 2015 4 months ko nalaman gender ng baby ko. nakadepende din kasi yan anong klaseng ultrasound. yung mga lumang brand ng ultrasound malabo talaga yun mahirap malaman agad lalo na malikot ang bata.

Dpende po skin kc 22 weeks now dba sure ang gender nya 70% girl.. posible po ba mag iba pa un?

6months 😊 unang check kasi namin tinatago pa ni baby ung gender nya haha

5 months po. tapos pina-confirm namin ulit ng 8 months.

Ako 7months nung nagpaultrasound ako para sure talaga

5months preggy ako nung nagpa gender ultrasound kmi.

26weeks nung tinignan namen para sure na makikita

5 months momsh nlaman na nmen yung gender nya

16 weeks nalaman na namin yung amin 😊

Related Articles