Mucus plug ba ito mga momshieee?

Hello goodmorning mga mommy, ask ko lang kung mucus plug ba ito ngayon ko lang nakita morning pag ka ihi ko, I'm 38 weeks na po today pero wala namang sumasakit sakin. Please respect po and thank you sa sasagot. 😊♥️#advicepls #pregnancy #pleasehelp

Mucus plug ba ito mga momshieee?
9 Replies

may ganyan din ako my normal lang daw po yan pag galing ka nag IE kasi open daw cervix natin .Im on my 38weeks today na din nag pa IE ako kahapon tas may ganyan na lumabas

2y ago

stress ako ngaun mommy,, sabi kasi ng ob ko need na daw macs,, kasi 6/10 ung result ng bps ko,, tas 7cm ung sa amniotic fluid ko,,, need ko na ba magworry mommy?, o antayin ko pa kung kailan lalabas si baby,,, kasi sa lmp ko edd ko ay july 2 sa utz namam edd ko july 13

Sumayaw sayaw ka na ng bongga mii😆 Madami sa youtube search mo lang. Congrats mii and goodluck po. Have a safe delivery☺️

may ganyan din lumabas sakin kanina pag ihi ko 39 weeks and 2 days na. sabi ni mama antayin ko na lang daw yung hilab ng tiyan ko.

Goodluck mii same 38 weeks , more lakad and squat to us praying for safe delivery satin momsh

yup ganyan sakin tapos mga ilang days dugo na heheh tas kinabukan manganganak na pala ako...

yes po mucus plug n po yan. mag lakad2 kna mamsh and mag squat para madaling lumabas si baby

Ay magdedeliver na po kayo anytime soon. Congrats po and have a safe delivery! 🥳

yes! Go ka na sa ob mo. Para ma ie ka

manganganak kanapo 😊