Hilab

. goodmorning mga mommshieee ? Ask Lang po meron po ba na nag lalabor na walang Dugo Lumabas Or kahit ano.. Basta nalang hhiLab ung Tyan.. Salamat sa sasagot ? GodBlesss??

1 Reply

Meron po sa start ng labor pag di pa nakaputok yung panubigan wala pang lalabas sa pwerta

5y ago

. kasi sa second baby ku nun ' Dugo una lumabas pero dipa humihiLab tyan ku.. pero ngyon 'HumihiLab na ng pa konti konti.. kaya po naguguLuhan ako.. Salamat sis 😊