BSP

goodmorning mga mamsh, pahelp namn po basahin to kasi kahapon pa ko walang update sa ob ko regarding sa BSP ko kabuwanan ko na din kasi ok lang po ba yung result? thank you

BSP
2 Replies

Mukhang okay naman po, mommy 🙂 Cephalic Presentation - Una na po ang ulo ni baby. Ready na lumabas si Baby Boy. 🙂 Posterior Placenta no Previa- Nasa likod po ang placenta, between baby and your spine, at hindi din po mababa. Tama din daw po ang dami ng inyong panubigan. Good luck and safe delivery po! 🙂❤️

4y ago

thank you mamsh sa sagot😊.. mabuti namn nag aalala kasi ako baka hindi maganda ung nging result hehe atleast relieve ako na ok pala

Okay po sya. Parehong pareho po tayo! Goodluck 🙏

4y ago

tlaga mamsh, goodluck satin 😊