Worried ?

Goodmorning mga mamsh ? Im Chubby Pregnant Woman , Mabilbil Nung Time Na Di Pa.ko Preggy , Then Now Turning 6months preggy na ko this august pero parang ang liit paden ng tyan ko , kung makikita nyo parang di talaga halata , but Im sure 100% na may baby sa tummy ko ? may mga movements din akong nararamdaman galing kay baby ? pero worried lang kase ko na baka kaya di lumalaki tyan ko is may problema sya , next month pa kase gusto ng asawa ko magpa ultra sound hayyss , what do you think mga mamsh ? di kaya mababa matres ko kaga ganito ? need some advice. thankyou in advance ???

Worried ?
7 Replies

Ganyan din po ako. Pero pinaliwanag naman sakin ng OB kung bakit lang. Ibat iba daw po kasi talaga ang mga buntis. Nung last na check up ko, sabi ni doc nasa may puson ko pa lang si baby as 5 months (july). Tapos pataas daw sya ng pataas sa tyan ko habang lumalaki. Kagaya nyo po this august pa lang din po ako magpaultrasound para malaman namin ang gender ni baby.

6 months pregnant ka na pero hindi ka pa nagpa ultrasound ever since? Nagpa check up ka na ba sa OB since you knew about the pregnancy? Dun mo mamomonitor ang growth ni baby. Kita yan sa ultrasound. Ma me measure ang development niya kung sakto ba siya para sa week na yun.

5y ago

Ganyan Din Pu Sakin, Hnd Pa Cu Pinapag uLtrasound Ng Ob Cu, Pag 8 months Na Daw Pu Ung Tyan cu, Saka Lng Daw Acu Mgpa uLtr Sound.

Dka ng iisa mamsh. Parehas tyo parang bilbil lang ung tyan ko 18 week nako. 😂 bumili pko ng Fetal doppler just to make sure na may baby tlga inside khit na every month naman akong may check up. Nkaka praning 😂

Iba iba naman kasi ang size ng baby momsh, kaya don't worry! basta regular and check up mu para ma-monitor ang lagay nyo ni baby 😉 mapa sched na din ang ultrasound mu.

its ok mommy ako nga 25weeks na ndyo maliit pdn kaya hndi halata pag nakamaternity dress ako haha..

It's okay mommy. Buong bata yan if maliit. Matubig lang kase yun sa iba kaya malalaki ang tyan

Same po. 17 weeks na po ako wala lang po talaga