gamit

GoodMorning mga mamsh☺ Anong buwan ba dapat mamili ng mga gamit ni baby ? Ty.

30 Replies

aq 4 months bumili n po aq basta po unisex po ang bilhn mo sis.. lalo n kung nd sapat budget mo. Need mo isa isahin bilhn mga necessities ni baby hanggang sa paglabS nya

Ako po 5mnths inuna ko muna mga oil soap alcohon cotton para sa ospital at ky baby na rin then nung nalaman ko gender inunti unti ko na para pagdating ng 8-9mnths ready na

5y ago

Yes po momshie saka unahin mona rin yung unisex , at paunti unti para di ka mabigla sa gastos

As long na alam na gender ni baby. Kasi pag malaki na tummy mo mahihirapan kana mag lakad lakad. At pa unti unti para hindi masakit sa bulsa.😊

Nung nalaman ko gender ni baby.. Namili ako paunti unti ng gamit nya.. Just make sure na before due date completo na gamit ni baby 😊

Kahit anung buwan.huwag lang.malapit ka ng manganak o kaya pag alam muna yung gender ni baby❤

Depende sayo sis hehe if excited ka buy ka yung mga pang unisex kung di pa alam gender ☺️

As long as alam na gender pero kung minimalist po kayo okay pa din po yung maaga

Ako nga 5 month na wla pa kahit isa..hehe dko pa alam gender

My baby is 4 months and ang kasya sa kanya is 6 to 12 months na damit

Depende sayo sis. Pero mas maganda kapag alam mo na gender😊