Baby

Goodmorning mga mamsh ✨ 4mnths preggy na po ako, tapos naninigas po yung tyan ko. Nagpa check up na kami sa OB tapos biniyan niya ko ng duvajelan, 1 week na ako umi inom (3x) a day. Pero bat ganun? Naninigas pa po rin siya, first time mom po kasi ako wala akong alam dito. Baka alam niyo? Pa explain naman po. Thankyouuu ? #BatangIna

1 Reply

try mo mag bedrest po tas wag istressin ang sarili .. mawawala din po yang paninigas ng tyan mo 😊

Related Articles