Pasagot please

goodmorning mga ka momsh .. sana mapansin nyo po yung tanung ko Emergency lang po Hinde kopo kse alam kung ano po ang ibig sabihin neto kahapon po 2:36am Nag start na may umagos saking pwerta date is oct 22 2020 po then pag dating po ng 3pm Pinaka ie poko ng Mother ko ang sabe Nagbabawas daw poko ng panubigan At sarado pa ang lalabasan ng bby ko hinahanap pa daw ng bby ko yung butas ko so ngayong Oct 23 2020 time of 6:00am umihi poko ayan po lumabas ask ko lang normal po ba yan at nanaket den onte puson ko pero dinamn po sobra .. senyales napo ba to na nag lelabor naku or hinde pa sana mapansin nyo Need ko lang po kung normal yan #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Pasagot please
1 Reply

kaya nag ask poko dto baka po kse Panubigan ko nayan tas diko papo alam

Related Articles