4months Preggy

goodmorning mga ka mommy, Nagpahilot po ako By the way 4months going 5 months napo ako this coming July 2 okay lng po kaya nagpahilot nako? Wala naman po kaya epekto kay baby? June 23 po ako nagpahilot pra itaas si baby ko.. Sana po may makasagot at sino po Same Case ko.. Salamat po #π™΅πš’πš›πšœπšπšπš’πš–πšŽπ™Όπš˜πš–πš–

2 Replies

sana po di ka nalang nagpahilot. pero since nagawa na, pakiramdaman mo nalang po sarili mo

not advisable po magpahilot baka mapano si baby sa loob