Pineapple Juice

Goodmorning! kahit po ba 31weeks pwede na mag start uminon ng Pineapple Juice?

7 Replies

pwede naman mamsh kaso wag mo dalasan kc baka matrigger ung tyan mo mapaaga ung labour mo ...

Mas ok pong inumin yung pine apple juice na in can kesa yung tinitimpla lang po .

pwede naman po kaso maamsh mataas sa sugar ang pineapple

Akala ko po bawal ang pineapple during pregnancy.

4y ago

Ndi naman bawal need mo lang imoderate👍🏻

Yes nmn po.. pwde wag lang bagong panganak..

4y ago

Yun nga po much better tlga pag sa doctor nanganak.. un Kasi sa bahay Lang so talagang may tira pa na dugo. Kaya siguro po na menopose na lng bigla.. Kaya ganun na lng Ang tingin ko sa pinapple juice even fruits. Na di tlga pwde kainin Kasi ganun mangyayari. Pwde pa habang buntis wag lng bagong panganak.. Safe cya sa control pagkatapos magkamens tas kumain ng pinapple di agad mabubuntis . Marami na Rin naka subok even nanay ko ganun ginagawa..

Mommy aifa bee

Ok mams thnks.