hi goodmorning

hi goodmorning. ID lang po ba ng philhealth iprepresent sa hospital pag magbabayad na ng bill? or may mga forms pa na hihingin galing sa company /employer mo? pasagot nman po please. forst ko gumsmit ng philhealth para sa panganganak po.

1 Reply

May portal na po ang mga hospital ngayon para macheck kung qualified or not yung philhealth mo. Kung updated po sa paghuhulog ang employer nyo mag YES na po yan sa system ng philhealth .. bibigyan ka lang ng hospital ng mga forms to fill up.. pero kapag nag NO ang system nila, nakaindicate po dun kung ano mga kelangan mo i accomplished ..