Pregnancy

Goodmorning. Ask ko lang po mag 8months na po kasi yong tyan ko normal lang po ba na mahirapan matulog? Yong tipong makakatulog ng 10:30 ng gabi tas gigising ng 2am at di na makatulog? Masama po ba yon sa baby?

1 Reply

Ang tulog nateng mga buntis parang kagaya lang din ng baby pagising gising. ika nga tulog manok. minsan talaga di na gaanong komportable ang pagtulog lalo na kung lumalaki na si baby sa tiyan.