menstruation 5 months after pregnancy

goodmorning ? ask ko lang po, ilang months po bago kayo nagkaroon ng menstruation after nyo nanganak? exclusive breastfeeding po ako and 5 months na po baby ko.. this morning parang meron na po, may stomach cramps na po ang bleeding na po ako.. normal lang po ba yun? and ano po pwede effect kay baby? ?

1 Reply

Ako po 10 months na si baby nung bumalik regular period ko. Mix fed si baby and wala kong pills na nitake