RASHES

Goodmorning! 8 Months preggy na po ako then kanina pong umaga napansin ko po yung legs ko na may rashes sobrang kati po nya. Ask ko lang po kung natural lang na may lumalabas na rashes sa gantong months ko. Bakit po kaya? Tska ano po dapat kong gawin? Maraming salamat po sa concern!❣

RASHES
1 Reply

https://ph.theasianparent.com/bakit-makati-ang-tiyan-ng-buntis normal lang naman po mommy .. ngkakaron ng rash sa buntis partikular sa tyan, hita, braso, binti.

4y ago

welcome mommy..

Related Articles