Brown discharge

Goodmorming po first time po ako ask lg po sana f normal po to tung brown discharge nsa 38weeks and 4days na po ako .thankyou and godbless po.

Brown discharge
1 Reply

Inform your OB po mukhang madami kayong discharge. May masakit po ba sainyo?

2y ago

.sumasakit sakit na po tyan ko pero nawawala nmn po .ngpa check up ako khaoun ehh normal nmn dw po yung brown discharge .pero ngayun meron pa kong diwcharge pa konti2 then masakit po tyan ko na parang may dismi or prang na po poops po.

Related Articles