EDD or LMP? Alin mas accurate po?

Goodluck sa atin laht team JUNE ❤️ excited na kinakabahan na ako pero kakayanin, EDD ko june24 LMP ko june 14 pero prng inpain n ako kagabi pa, feeling may dysmenorrhoea ako.. Incase pwd n kaya ako manganak? Hnd ko alam alin susundin ko dyan eh EDD or LMP ko.. Kung EDD prng 36 weeks and 1 day lng ako now.

1 Reply

Estimation lang po parehas. Depende pa din po sa baby kung gusto na po lumabas. Usually EDD po ang ang accurate but again depende po sa baby

2y ago

Okay Momsh. Relax lang po kayo, baka mastress si baby. Nainform nyo na po ba si OB nyo? Ask nyo po kung need nyo bang uminom ng pampakapit. Yung friend ko, 35 weeks 3 days sumasakit tyan niya pero tolerable naman pero okay naman baby niya nung last check-up niya. Iba-iba din po kasi talaga ang pag bubuntis pero ang masusuggest ko lang po talaga is iinform nyo OB nyo at mag relax lang po kayo. Make sure po naka elevate ang paa at may unan sa balakang pag naka upo po.