1 CM

Goodevening! Share ko lang po. Nung 37 weeks po ako nag 1cm na po ako. Then nung 37 weeks 3days po nakaramdam na po ako ng hilab, sakit sa puson at balakang pero tolerable pa po. Nung nag 38 weeks po ako 1cm pa rin po ako, wala pong progress kahit nakakaramdam ako ng hilab at sakit ng balakang. Ano pong gagawin ko? Muka pong ma C CS ako dahil mabagal progress ng dilation ko 🥺 Thanks po 🙏🏻#pregnancy

1 Reply

Kaen po kayo ng pampalambot ng cervix or nood po kayo sa YT ng videos about activating labor or inom po kayo primrose.

4y ago

Thankyou po 🥺

Related Articles