tanong lang

goodevening po sino po dito ung nanganak na po pero during pregnancy nataas ang sugar ok naman po ba ang baby nyo salamat po sa sasagot#1stimemom #firstbaby

2 Replies

ako po GDM sa 1st and 2nd pregnancy. hindi nag insulin, dinaan sa diet para hindi sumobrang taas ang sugar at hindi din sumobrang laki ang baby na pwede mag result na ma CS. normal delivery naman both pregnancies, normal din results ng babies sa newborn screening.

salamat sis kasi nag wowory ako ntaas ksi sugar ko kaya less ako sa rice ngaun