Need po ng advice . Kadalasan po may kabag sya pinapainom ko po sya ng castoria.

Goodevening po mga momshie advisable po ba ang castoria sa 1month old halos everyday maka uminom ng castoria si baby lage po kase sya kinakabagan. Sa tuwing kinakabagan po kase pag pinapainom ko ng castoria naging kalmado po si baby .Mag 2months palang po sya.

8 Replies

narinig q yan sa mother q castoria pra raw sa kabag,ksi nga ung baby q kabagan din,ndi q pinainom pinagtyagaan qng lagyan manzanilla o alcamporada..minamassage q ang tummy nya ..bago mtulog at pagkatapos maligo(watch ka sa youtube)pra alam mo rin ang tamang pagmassage pra sa baby.gang ngaun mag 5months na ang baby q minamassage q pa rin sya.ndi na sya kabagin at iyakin rin.gBu😊

1y ago

mi try mo calm tummies ng tiny buds. pahidan mo

binawal po yan ng pedia sa anak ko, sabi kasi ng tita ko gamot ba sa pagtatae o pag matigas ng tae, diko na maalala saan namin sya ginamot pero ayun nga po di sya advisable ni pedia e. kung kabag po better yata rest time kung oral. pero kung oral nga yung gamot better consult sa pedia o kahit sa center. ingat po

wala naman kasi herbal nmn yan mi. pero minsan try mo din manzanilla or alcamporado pahiran mo tiyan,gilid,bunbunan, paa bago medyasan c baby.

if kabag buy tinybuds calm tummies atleast un proven and tested na safe. If magpapainom ka ng gamot sa anak mo make sure na advise ir reseta ng Pedia po.

1y ago

Thanks mom

Hindi hiyang baby ko sa castoria kaya tiny buds calm tummies pinapahid ko sa tummy nya then massage, effective yan at safe pa🥰

1y ago

Sige po mommy thank you so much

Godbless u all mga momshie thanks sa sagot at alam ko na po kung anong tama gagawin po first time mom po kase ako

para daw po sa baby na madami nadede o nakain para di maghard ung poop di ko alam na para din pala to sa kabag

Thank you sa sumasagot

Related Articles