Pwede Or Not

Goodevening po mga momsh pwede na po kali ako mag PT? Kasi po dapat dec 26 meron na po ako.. Nagspot po ako ng dec 24 till jow wala pa den po ako mens. Kaya lang po minsan masakit po ang balakang at puson ko.. Sa bandang tyan ko po may tumutusok tusok.. Sign na po kali ng early pregnancy? First baby ko po kasi if ever.. Thankyou po

1 Reply

try mo mag PT sis kapag 2wks ka ng delayed. minsan kasi super early pa para madetect ng PT

Related Articles