2years old

Goodevening po mga Mommies/Daddies, ask ko lang po sana if sino dito may same case sa 2years old kong anak. Bago kasi mag bagong taon tinubuan si baby ng ngipin sa panga kaya nilagnat , tapos this January dipo tumitigil yung pag sinat sinat niya pero wala naman pong lagnat sa gabi lang po nag iinit katawan niya. #Toddler #Sinat #Advice

1 Reply

if hindi pa napapacheck up, best mapacheck po sa doctor. if may fever ng 3 days dapat po napapacheck na para marule out po ang cause ng lagnat.

2y ago

napa check up na po siya at binigyan lang siya nang para sa lagnat at ubo. malusog naman po siya pero nakakapang kaba lang po yung bigla biglang pag init ng katawan niya sa gabi