Brandon's Mom

Goodevening po mga mamsh, First time kopong gumamit injectables for family planning,ask kolang po if magpapaturok ulit for the second time, kailangan pobang during menstration padin poba ?thankyou for respecting my post.♥️ #firsttimemom

2 Replies

Hindi naman po kailangan may menstruation pero kailangan po kung kelan yung schedule nyo ng sunod na injection, dapat po makapagpainject kayo. Kung wala po kayong menstruation sa time na yan, sa first 7 days na maturukan po kayo, abstinence po muna or gumamit po ng condom kung magkakaron ng contact para po hindi kayo mabuntis.

hindi ,.every 3months na po ang sunod nio poh..

1y ago

kaya nga po pang 3 months ko napo ngayun mula nung nagpaturok ako last november 2022