Baby's poop

Goodevening po :) My baby is now 3months old, napansin ko po yung pupu niya buo po. Compress po sya pero nung tintry ko naman po siyang durugin malambot naman so I don't consider it as 'tubol' or 'sobrang matigas'. Yellow naman po yung poop niya which I think is normal. Sabi ng tita ko, need ko daw painumin ng tubig, formula po kasi siya. Pero before po siya mag poop ng ganon pinainom ko po sya ng Oregano I don't know kung may connection yon. Nakakabother po kasi :(. Any opinion po. Thank you so much.

5 Replies

Mommy better wag po muna painumin ng kahit ano aside from milk. Her poop texture might be due to Oregano. Observe nyo po na wag sya bigyan except sa milk, kpag matigas pa rn ang poop baka hndi dn si baby hiyang sa milk.

4y ago

sana nga po mommy dahil lang sa oregano. Malambot naman po siya ayon nga lang po para na siyang poop ng matanda, buo. thank you so much po.

Wag na po oregano, 1st baby q since birth nag wawater sya s hospital p lng pedia at nurse nagpapainom formula milk kc sya.. Ung poop nya is ndi dn tumitigas kc nga nahehelp ng water ma digest ung milk.

Nako hndi dapat pinaiinom ng ibang liquids ang 6mons below maliban sa gatas...mukhang ok naman ang dumi ng baby mo according sa description mo pero wag ka mag self medicate

4y ago

Kahit na po...next time wag na painumin ng kahit ano si baby ng walang assessment ng doctor...self medicating kase yan baby mo yan baka malagay sa panganib kahit tayong adult pag nag self medicate may mga pwedeng complication. What more sa sanggol na hndi pa mature mga organs

Naku po Mommy. Wala po dapat na ipainom kay baby kundi milk di po sya pwede mag water much better po kung pwede consult mo po sya sa pedia'

4y ago

Yes po. Hindi ko po siya pinapainom ng water.

Ibahin mo timpla ng milk, kung 1:1 ka gawin mo 1 scoop 2 oz

4y ago

1 is to 2 po ako mommy.