Spotting

Goodevening! Normal lang po ba pag nagspotting pag buntis? 7 weeks preggy po ako, last week nagspotting po ako ng 2 days tapos ngayon spotting nanaman pang2 days na.

2 Replies

Hindi po ito normal. I also experienced this when I was 10 weeks pregnant, nag spotting ako for 1 day and nag spotting ulit after a week. Nagpa TVS ultrasound ako and I was diagnose to have a subchronic hemorrhage which was treated naman and nawala na in just less than 2 weeks after my OB gave me medicine. Pa check-up ka nalang po sa OB mo para sigurado.

5y ago

Momsh, di po basehan kung gaano kadami ang spotting mo kung kailan ka dapat magpatingin sa OB. Bastat may spotting, need check up kaagad kasi hindi ito normal sa buntis. Nag start din sa isang tuldok yung spotting ko pero dumami din..

Mam georgia