salabat

Goodevening mga mumsh. ? Masama po ba uminom ng salabat pag 7mos. Preggy? May ubo kse ko and pag gabi di ako nakakatulog ?pero di naman ganun kagrabe. Drycough siya. Then kanina sabi kse ng kapitbahay ko yun daw iniinom niya nung malapit na sya manganak. Haha! So ako nashokot bigla. Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

Yes po, ang salabat or any form of tea, ay medyo nakakapagstimulate ng uterus. Kaya medyo pinapaiwas muna sa preggy

4y ago

Ganun po ba yun. 😅FTM kase. Anyway salamat po ng marami😘