BABY WIPES

Goodevening mga momsh,just wanna share ds baka mai alam kayo.Ngayon ko lng nakita to na tinakpan ang original na ingredients sa Nursy Bedtime wipes,(lavander extract)dn kinuha ko isang wipes yong unscented wala nmang naka takip sa original ingredients. just wondering baka maka sama ito kai baby...see photos below...

BABY WIPES
2 Replies

Basta po pra kay baby hanggat maari is unscented dapat. Wag nyo n lng po gmitin if nag aalangan kau napaka sensitive ng skin ni baby.

4y ago

noted po...thanks and keep safe!