Baby girl's name ?

GoodEvening mga mommy! Ask ko lang kung anong magandang name for my baby girl, actually may first name na kami ni hubby pero parang gusto namin dagdagan ng Second name galing sa name namin mag asawa. Ano po kayang maganda pag pinag combine name namin haha ? Cesar po ang name ni hubby, CESAR & LYKA #Forfun mga mommies! ??

2 Replies

Saika (japanese name po ito, unisex) Means "color" Because your baby brings color to your life.

Saica