Curious

Goodevening mga mommy ako lang ba ung nakakaexpeeience na pagnauubo or nababahing parang may sumasamang konting ihi. Natural lang ba yon? First time mommy here.

2 Replies

Yes po. Its perfectly normal. You may change tour underwear frequently mommy para medyo makaiwas sa UTI. Mas prone po kasi tayo sa UTI when pregnant🙂

Yes po. Advice lang po, kapag nauubo o babahing, alalayan mo tyan mo mommy. Nabasa ko yun sa isang article ng pregnancy app din. 😊