37weeks today

Goodevening mga mommies.. eto ba tinatawag nilang mucus plug? First time maam.here. salamat po, ? sana may maka pansin.. hehe

37weeks today
12 Replies

Yes po yan po ang mucus fluid n kadalasan lumalabas, pero need mo agad magpakonsulta sa OB mo para sa dagdag kaalaman mo at malaman mo kung safe b c baby

Hi po, pde po magtanong. Unrelated sa post, ilang weeks po bago sinisimulan ng doctor na i-IE na para malaman kung bukas na cervix???

3y ago

Bat ako 35weeks and 3days in-IE na ako hehe checkuo ko din kasi yun

Yes po. Mucus plug. Malapit na yan momsh. Walking, squatting kapo.

4y ago

Salamat mommie ❤

Yes po, Mucus plug po yan.

yes po malapit na yan

4y ago

Salamat po. Excited nga po. 😁💓

yes po mommy

4y ago

Salamat po 💓

yes po

Yes po

Up