fever advice

Goodevening mga ma! ask ko lang po pinapaliguan niyo po ba si LO niyo kapag may lagnat siya? may mga nababasa po kasi ako and napapanuod na kahit may lagnat si baby dapat pa rin silang paliguan para mailabas yung init ng katawan nila. Pedia po ang nagsasabi niyan. TIA Godbless and stay safe #advicepls

1 Reply

in our case yes pinapaliguan ko daughter ko kahit may fever, ubo or sipon.. usually after ko painumin ng gamot para mababa ang temp and quick warm bath lang