DUGO

hi goodevening, ask ko lang usually gano katagal ung itinatagal bago mawala ung bleeding if normal delivery?! ang sakit na ksi sa aners if everyday change ng napkin.

2 Replies

1 month po. pero nung sakin 1 or 2 weeks ata naging normal na regla na siya. dina siya yung parang naka adult diaper pa

5y ago

ganon pala talaga siya katagal. ang skit na ksi sa gilid ng singit pag lagi naka napkin. sakin nman di nman super lakas prang normal mens lang talaga sya kahit nung after ko madischarge sa hospital kya di ako ngamit ng adult diaper. btw thanks po. 😊😊

6 weeks at least..

5y ago

thankyou! :)