Hemoglobin

Goodeve po, I’m 37 weeks & 3 days 1cm na ako nung sabado, next check up ko po is sa sabado uli. (weekly) Ang problema kopo is hemoglobin ko nung nakaraang sabado cbc result ko 117 and nung sabado naman po is 113 pababa po sya 🥲 need kopo nanaman ma cbc any tips po para mas mabilis na pagtaas ng hemoglobin? Baka po kasi manganak nako pero dipa normal hemoglobin ko, nag feferous po ako, lagang pugo at lagang talbos. Ano po kaya pwede pang kainin o inumin para mas bumilis yung pagdagdag sa hemoglobin ko? #advicepls #FTM #firstmom #firsttimemom #TeamMarch2023

Hemoglobin
5 Replies

same mamsh, 37 weeks and 3 days na rin ako. atay po ng baboy. 2x a day din ako umiinom ng hemarate ko. tapos kumakain ako pugo at isang balot

1y ago

kaya nga mamsh eh, ang hirap pa naman masalinan dahil sa first born ko nasalinan na ako ng 2 units of blood bag. tapos dito sa second ko ayan na naman. wag na sana masalinan at mahirap humanap ng dugo 🥺🥰

same tayo mamsh.. ako nasa 114 hemoglobin tapos may u.t.i pa😅

1y ago

14weeks and 6days na po.. opo pinipilit ko po talaga uminom ng maraming tubig.. mahina kasi ako sa tubig eehh..

2x a day ferrous iwas puyat

atay ng baboy po.

Eat liver.

Related Articles