Breastfeed mom

Goodeve po ask ko lng si lo ksi nagluluwa ng gatas na malapot ang sbi ng mama ko lamig dw sakin dw galing ganun ganun dalawang beses na syang nagduwal ng ganun pra syang lungad pero malapot tapos madami mga limang kutsara ganyan nkakaworried lng dalawang beses plng syang nagduwal ng ganun ano po kayang pedeng gawin ? #advicepls #First_time_mom

1 Reply

ipa burp mo mommy after feeding si baby. tapos pag meron parin pic mo para mapakita sa pedia if may phlegm na kasama yung nilalabas niya

Related Articles