Philhealth

Goodeve mga momshies, ask lang pde pa ba ko makaapply sa philhealth kahit malapit na ko manganak and how po? , 37 weeks preggy na me, hopefully may sumagot, lapit na kasi ako manganak wala pa ako philhealth, thankies.

2 Replies

Yes. Punta ka philhealth. Priority ka naman dun since buntis ka. Bayaran mo yung 1 taon, 2,400 yun at magagamit mo na agad sa panganganak mo. Sabihin mo lang i aavail mo yung women about to give birth program.

Opo. Tatanungin po kayo dun kung kylan ung last na nagkapaghulog o work nyo, then tatanungin din kung kylan EDD nyo. Tapos pag 1 yr kayo walang hulog pagbabayarin kayo nang 2400.