Lactum 1-3 issue

Goodeve mga momsh.. Ask ko lang sana kung ano bang meron sa sa lactum 1-3 new formula ngayon? Nag switch kse kme from nestogen to lactum ngayong 1yr old na si baby.. natatakot kase ko sa mga balita. Actually nagtatae sya ngayon pero sabe naman ng pedia dahil daw yun sa kabag at init ng panahon. Sinabe ko din na baka po kse dahil nag switch kme ng gatas, hindi naman daw dahil dun sabe ni doc? Safe ba ang lactum 1-3? Yun na kase ang dinedede ni baby ko

1 Reply

Hi, nagpalit po kasi ng formula ang lactum nagbawas sila ng 50% sugar para na din po sa health ng babies. Aside from that wala naman na po fda approved parin naman ang bagong formula na nilabas.. Kung taker na po kayo dati pa ng 1-3 then bagong formula ang nabili niyo dun po siguro maninibago si baby pero since other brand naman po baka effect lang din ng pagbabago ng gatas. wait for 2-3 days kung nagtatae pa din si baby pacheck na po kayo ulit..