My first baby ❤️

Hi goodeve everyone . ☺️ Im 5mos preggy at ngyon ko lang nalaman na buntis ako netong first week ng feb nung nagpatransv ako. Natakot ako kasi wala akong ininom ng 1st to 5thmonth 🥺 any suggestions nmn mga mommys para maging mas healthy ang baby ko at hndi sakitin 😘 thankyouuu #1stimemom

1 Reply

Better to take prenatal vitamins na po mommy.. para maging healthy po si baby.. pag pray niyo na lang din po na sana maging healthy si baby at hindi sakitin😊

Related Articles