Paa at Kamay Topic

Hello Goodeve Ask ko laang po of Normal laang ba sa baby ang naninigas ang kamay at paa habang nakacross leg tapos pinagpapawisan po sya ?? salamat po sa sasagot .. Sana may makpansin nang Post ko #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #1stymer

3 Replies

hello kamusta na po baby nyo ngayon? ganyan din kase LO ko ngayon e. 7 months na sya now. normal lang po ba yun?

ganyn din po baby ko ngaun kamusta baby mo sis ano kaya meaning pag ganun nagwowory dn ako

ilang months baby mo mommy?

3y ago

1yearold and 1month po

Related Articles