Cervical polyp while preggy

Goodday po tanong lang po na may same case sakin 4mos preggy napo pero parang nireregla dahil daw po sa polyp ko . Katulad po ngyon ang lakas po ng bleeding ko 😥#1stimemom #advicepls

1 Reply

Sis, kamusta ang naging pregnancy mo? Same tayo ng case

2y ago

Hi. i have cervical polyp rn. I am 21 weeks preggy na, nadetect sya siguro mga 8 weeks tyan ko pero di naman na sobra spotting ko now, kasi lagi dn ako nireresetahan ni doc ng pampakapit at uterine relaxant. ask mo ob mo if need tanggalin since nagbbleed ka ng madami. Ako kasi hindi inadvise dahil di na daw sya lumaki as per my ob, albothyl yung suppository na nireseta sakin for 7 days.

Related Articles