11months old

Goodday po. Ask ko lang po kasi kaka 11months lang ni baby ko napansin ko po bago siya matulog iiyak muna siya. Siguro mgtatagal ng about 15mns. Kahit naisayaw kuna ang my music siya hindi padin siya tumatahan. Any tips po kung anu pwd gawin? Salamat po sa makakapansin. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Baka po gutom mommy or hindi kaya gusto pa po nya magplay? Pwede din nagpapalambing sayo mommy bago matulog gehe

4y ago

hello po. thank you po sa pagreply. na figure kuna po gusto nya. gusto na nya matulig nag isa. hehe.