Tanong ko lang po.?

Goodday po! 7 mos na po ako. Edd ko sa May po. Ganon ba tlga mas magalaw si baby tuwing 9pm-1am. Tpos pag sa umaga nman mga 5am prang ginigising ka nia sa lakas ng galaw nya. Na search ko din na sa ganoong time tlga sla active. Gusto ko lng malaman if ganoon din po sa inyo. #pregnancy

1 Reply

Yes po. Mas active sila paggabi. Tas paglabas ni baby ganyan na din yung body clock nya. Kaya mas madalas puyat pagbagong panganak

2y ago

Yes po. Ganyan nga po. Unless magbago pa yung pattern nya bago lumabas