Medication

Goodday mga mommy itatanong ko lang kung my same case po ako dito na niresetahan ng OB-Gyne ng cefuroxime na antibiotics dahil 3days na ako my ubo..pero nag dadalawang isip ako kasi nabasa ko sa google na hindi sya pwede na buntis late ko na kc na google yung resetang gamot sakin..nagdadalawang isip kasi at natatakot na baka my masamang side effect sa baby ko yun at the same time naiisip ko din na di naman irereseta ng ob ko yin kung masama..pls help me mga moms #9weeksPregnant

2 Replies

Safe po sa buntis ang gamot na yan.. mas delikado kapag may ubo ka kasi may virus katawan mo.. kaya niresetahan k ng anitbiotic