Anti Tetanus

GoodDay mga mommies. Hindi pa po ako nakakapagpaturok ng kahit ako like anti tetanus, 31weeks na po ako. September due date ko okay lang po ba if hindi na ako magpaturok nun ? Salamat sa sasagot

2 Replies

Ako po di po naadvise ng ob ko na nagpa inject ng anti tetanus po. San niyo po ba balak manganak po?

5y ago

Saken din hindi pa inaadvice eh. Sa lying in ako manganganak

kng sa ospital ka cguro sis iaadvise ka magpainject nyan.

5y ago

kc smin d2 sa sampaloc sa center meron na clang inaadvise na iinject sknila na anti tetanus based sa sbi ng fren ko na nagppacheck dun, ako kc sa OB ko na sa clinic lng then lumipat aq sa Mary Chiles semi private, dun nila aq tinurukan ng anti tetanus. Ask mo na lng sa lying in ulet kng 1st time mom ka bt dn need iinject sau un. 1st time mom dn kc aq.